Một thắc mắc được chị em trong độ tuổi trung niên lưu tâm gần đây là căng da mặt art lift có tốt không. Chỉ Art Lift hiện là loại chỉ căng da được các chuyên gia thẩm mỹ ưu ái nhờ hiệu quả trẻ hóa cao và an toàn. Căng da mặt art lift là một trong những phương pháp căng da hiện đại nhất hiện nay, không chỉ trẻ hóa da mà còn nuôi dưỡng da mịn màng từ bên trong.

Căng da mặt art lift có tốt không

Căng da mặt art lift là gì?

Căng da mặt chỉ artlift được thực hiện chỉ trong 1 giờ. Các bác sĩ cấy sợi chỉ artlift vào da, giúp nâng cơ hiệu quả. Artlift là sợi chỉ đặc biệt có nấc gai và tự tiêu giúp nâng toàn diện các cơ bị chảy xệ. Trước khi căng da, bác sĩ thực hiện phác thảo sơ đồ nâng cơ mặt, sau đó cấy chỉ vào da giúp làn da hết hẳn nếp nhăn, căng mịn và khuôn mặt trở nên thon gọn hơn,tăng sinh collagen giúp da săn khỏe. Hơn nữa, phương pháp này cũng làm tăng cường lưu thông mạch máu, tốt cho da nên đang được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Căng da mặt art lift có tốt không?

Căng da mặt art lift có tốt không
Căng da mặt Art Lift có nhiều ưu điểm hơn so với nhiều phương pháp khác. Căng da chỉ artlift không đau, không cần phẫu thuật, an toàn tuyệt đối, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Căng da chỉ artlift giúp da mặt trẻ hóa, rạng rỡ hơn, lại giúp tăng cường lưu thông máu, tăng sinh collagen tốt cho da, y như việc bạn cấy collagen mặt, khuôn mặt đẹp tự nhiên rạng rỡ.
Hơn thế nữa, chỉ Art lift có các nấc gai dày và chắc nên hiệu quả kéo căng cao, chỉ lại mềm mảnh không sợ lộ chỉ. Căng da Art Lift giúp lấp đầy các vết lõm, nếp nhăn mí mắt, đuôi mày, trán, thái dương, xóa bỏ rãnh nhăn vùng miệng, cằm… da mặt trở nên săn chắc trẻ đẹp hơn. Thêm vào đó, chỉ kích thích lượng collagen giúp cho cấu trúc da trở nên chắc chắn, ngăn ngừa lão hóa.
Căng da mặt artlift nên  lưu ý gì?
Căng da mặt art lift có tốt không
Căng da mặt phù hợp cho chị em ở độ tuổi trung niên, muốn trẻ hóa khuôn mặt một cách tự nhiên. Tuy nhiên các chị em còn trẻ nhưng do cơ địa, di truyền mà da nhăn, rãnh miệng sâu vẫn có thể thực hiện phương pháp này.
Yếu tố quyết định để phương pháp căng da mặt đạt hiệu quả cao là kỹ thuật và kinh nghiệm của bác sĩ, vì vậy cần tìm đến bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao.
Sau khi căng da mặt để không sưng đau, chị em nên chườm đá tích cực trong vòng 2 ngày đầu. Nên tránh trang điểm trong 2 tuần đầu,  tránh vận động  cơ mặt, cười quá lớn trong 3-4 tuần sau khi căng da.