Nâng mũi Hàn Quốc giúp nâng phần sống mũi cao hơn, cho bạn tự tin với chiếc mũi đẹp. Quá trình nâng mũi Hàn Quốc không quá phức tạp nên có chi phí thấp hơn một số phương pháp nâng mũi khác. Tuy nhiên hiệu quả thẩm mỹ mang lại không hề thua kém bất kỳ phương pháp thẩm mỹ mũi nào.

 
 nâng mũi hàn quốc ở tphcm giá bao nhiêu tiền
NÂNG MŨI HÀN QUỐC LÀ GÌ?
Đây là phương pháp thẩm mỹ phù hợp với những bạn muốn sỡ hữu chiếc mũi cao hơn, sử dụng sụn nhân tạo đặt khéo léo dưới da mũi, giúp nâng phần sống mũi cao hơn. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc thực hiện trong vòng 45 phút,sưng nhẹ trong 1 tuần, và 1 tháng sau bạn sẽ có chiếc mũi đẹp tự nhiên. Tuy nhiên,  để tránh tình trạng bóng đỏ đầu mũi và lộ sống, sụn nhân tạo được sử dụng phải là loại cao cấp, loại sụn mềm, ôm sát mũi, bác sĩ thực hiện có tay nghề và kinh nghiệm dày dặn.

NÂNG MŨI HÀN QUỐC Ở TPHCM GIÁ BAO NHIÊU?

Một ca phẫu thuật nâng mũi thường mất khoảng 30-45 phút và chi phí dao động từ 8-25 triệu đồng. Chi phí nâng mũi Hàn Quốc ở tphcm giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào các yếu tố sau:
-Công nghệ, kỹ thuật nâng mũi mà bạn lựa chọn sau khi được tư vấn. Có nhiều kỹ thuật nâng mũi và mỗi kỹ thuật giúp chỉnh sửa khiếm khuyết riếng biệt của mũi, do đó mức giá sẽ khách nhau.
-Độ khó của việc chỉnh sửa dáng mũi. Hay nói cách khác, tùy vào cấu trúc mũi của ban mà chi phí sửa mũi sẽ có sự chênh lệch nhẹ giữa các khách hàng.
–Vật liệu sử dụng để nâng mũi cho bạn có chất lượng thế nào.
–Điều kiện máy móc, trang thiết bị của trung tâm thực hiện có tân tiến không.
–Tay nghề và uy tín của bác sĩ thực hiện.

NÂNG MŨI HÀN QUỐC PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI?

nâng mũi hàn quốc ở tphcm giá bao nhiêu tiền
nâng mũi hàn quốc ở tphcm giá bao nhiêu tiền
Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi (*)
Phương pháp thẩm mỹ mũi có thể chỉnh sửa cho mọi dáng mũi, riêng đối với nâng mũi Hàn Quốc, đây là phương pháp phù hợp với:
Người có sống mũi thấp nên khuôn mặt bằng phẳng
Có da sống mũi nhiều để khi đặt sụn không bị lộ sống mũi
Người muốn sống mũi cao và thanh thoát hơn, theo một hình mẫu diễn viên, nghệ sĩ nào đó.
 

TRUNG TÂM UY TÍN NÂNG MŨI HÀN QUỐC Ở TPHCM GIÁ BAO NHIÊU?

Đối với các trung tâm uy tín, gắn với sự nổi tiếng của thương hiệu, của bác sĩ thực hiện, chi phí có thể cao hơn các trung tâm bình thường. Nhưng thực tế, khoản chi phí bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với sự đảm bảo cho nhan sắc, sức khỏe của bạn.
Thẩm mỹ quốc tế Diva với sự phụ trách chuyên môn của Bác sĩ Thảo, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại và liệu trình thẩm mỹ khoa học, chuyên biệt cho từng khách hàng đảm bảo mang đến cho quý khách hàng chiếc mũi đẹp tự nhiên.
nâng mũi hàn quốc ở tphcm giá bao nhiêu tiền
Chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại Diva Clinic có thể không phải là rẻ nhất, nhưng nâng mũi Hàn Quốc tại Diva Clinic bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên chỉ trong 1 lần duy nhất, tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc nhất,  
Chúng tôi đảm bảo:
  • Không đau, không để lại sẹo
  • Tạo dáng mũi cao, thẳng cân đối với từng khuôn mặt khách hàng
  • Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại
  • Chăm sóc hậu phẫu chu đáo
  • An toàn tuyệt đối, loại bỏ nguy cơ lộ sống mũi
(*)Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người