Phương pháp nâng mũi Sline cho bạn chiếc mũi mềm mại, đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn. Người đẹp Hàn Quốc sỡ dĩ có chiếc mũi đẹp không góc chết thì bên cạnh kỹ thuật trang điểm, họ cũng tận dụng phương pháp nâng mũi Sline hiện đại này.

nâng mũi Sline là gì
Nâng mũi Sline là gì?
Chiếc mũi dáng chữ S mềm mại đã trở thành vẻ đẹp chuẩn của các cô gái Á Đông và nhanh chóng trở thành trào lưu khắp châu Á. Làn sóng thẩm mỹ mũi Sline cũng từ đó càng mạnh mẽ hơn. Vậy nâng mũi Sline là gì và có ưu điểm gì so với các phương pháp nâng mũi khác?

NÂNG MŨI SLINE LÀ GÌ?

Làm đẹp mũi Sline du nhập vào Việt Nam cùng với sự đổ bộ của loạt phim Hàn tình cảm, cùng hình ảnh các nữ diễn viên đẹp không tì vết. Nâng mũi Sline là gì?
Nâng mũi Sline là phương pháp thẩm mỹ chỉnh sửa cấu trúc mũi, cho sống mũi thanh thoát, cánh mũi gọn, đầu mũi nhỏ xinh xắn để, dáng mũi chữ S tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt phụ nữ Á Đông. Nâng mũi Sline giải quyết được tất cả các trường hợp mũi gãy, mũi ngắn, hếch, đầu mũi to, cánh mũi bè, dày...
Một chiếc mũi Sline hoàn hảo sẽ có độ dài bằng trán, cánh mũi bằng chiều dài của mắt và thon gọn, sống mũi nhỏ 10 đến 13mm và lỗ mũi kín. Để có chiếc mũi Sline chuẩn như sao Hàn thì có 3 điều cần lưu ý: Bác sĩ thực hiện cho bạn cần là người có chuyên môn và kinh nghiệm, bước kiểm tra cấu trúc mũi và tạo dáng mũi mới cần được thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ, chăm sóc hậu phẫu thuật chu đáo để khách hàng nhanh phục hồi và dáng mũi đẹp như ý.
nâng mũi Sline là gì
(*)

NÂNG MŨI SLINE LÀ GÌ VÀ KHÁC BIỆT VỚI NÂNG MŨI HÀN QUỐC?

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi sử dụng sụng nhân tạo được đặt khéo léo dưới da mũi, giúp nâng phần sống mũi cao hơn. Nâng mũi Hàn Quốc thực hiện trong vòng 30-45 phút, thời gian phục hồi trong vòng 1 tuần. Tuy nhiên bác sĩ thực hiện phải có tay nghề và kinh nghiệm, sụn nhân tạo được sử dụng phải là loại sụn mềm, ôm sát mũi để tránh tình trạng lộ sống và bóng đỏ đầu mũi. Nâng mũi Hàn Quốc phù hợp với những khách hàng có dáng mũi đẹp, chỉ cần nâng sống mũi cho chiếc mũi thanh thoát hơn.
Trong khi đó, nâng mũi Sline giúp chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi, giúp chiếc mũi có đường cong chữ S mềm mại, đẹp không góc chết và góp phần vào tỉ lệ vàng của khuôn mặt.
Mỗi phương pháp nâng mũi đều có những ưu điểm riêng và đều giúp chiếc mũi của bạn đẹp hơn. Tùy vào tình trạng mũi, nhu cầu khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất và mang lại vẻ đẹp vừa ý nhất cho khách hàng.
 

NÂNG MŨI SLINE CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Dù thực hiện bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào, để đảm bảo sự an toàn, bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín. Đối với lĩnh vực y khoa, thẩm mỹ thì kinh nghiệm của người cầm dao kéo rất quan trọng. Bên cạnh đó, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại cũng là một yếu tố không nhỏ đến sự nhanh chóng, chính xác của từng ca phẫu thuật, từ đó quyết định tính an toàn cho cả quá trình phẫu thuật.
nâng mũi Sline là gì
Có nhiều bạn thắc mắc nâng mũi Sline là gì và có ảnh hưởng đến tình trạng viêm xoang không? Có thể khẳng định là nâng mũi Sline chỉ thay đổi cấu trúc bên ngoài của mũi, không tác động khoang mũi bên trong nên không gây các vấn đề về viêm xoang, hay ảnh hưởng đến tình trạng viêm xoang (nếu có).
Trước khi thực hiện nâng mũi Sline, bác sĩ sẽ thăm khám,tư vấn về tình trạng mũi và phương pháp nâng mũi phù hợp. Khâu kiểm tra sức khỏe là không thể thiếu để xác định bạn có đủ điều kiện thực hiện phương pháp thẩm mỹ không.
Bác sĩ nâng mũi cho bạn phải là người có chuyên môn cao và kinh nghiệm, đôi mắt thẩm mỹ tinh tế và đôi tay khéo léo để có thể biến hóa chiếc mũi của bạn trở nên hoàn hảo và đạt đến đỉnh cao của sự tự nhiên.
Quá trình chăm sóc hậu phẫu thuật cũng cần được đặc biệt chú ý. Không tác động mạnh vào mũi trong 1 tháng đầu, vệ sinh mũi theo chỉ dẫn của bác sĩ để hồi phục nhanh và mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất.
(*)Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người