Filler

Filler là một loại chất làm đầy có 90% là nước muối sinh lý, 10% là HyaluronicAcid có cấu trúc tương tự Hyaluronic Acid (HA) trong cơ thể người. Vì vậy, filler được đánh giá là an toàn, có mức độ tương thích cao với cơ thể và không gây phản ứng phụ.

Tiêm filler là một phương pháp khá an toàn và lấy lại vẻ tươi trẻ cho da. Filler khi được chích vào ngay bên dưới các nếp nhăn, giúp lấp đầy các rãnh nhăn và làm da phẳng, mượt mà, làm mất đi các nếp nhăn tĩnh đồng thời giúp tạo thể tích các vùng bị khuyết lõm, làm trẻ hóa khuôn mặt.

Trong đó filler Juvéderm được đánh giá là thương hiệu filler tốt và chất lượng hiện nay với thời gian duy trì filler trong cơ thể lên đến 2 năm.

Ưu điểm của Filler Juverderm:

An toàn:

Nhờ thành phân chính là HA nên độ tương thích cao với cơ thể và không gây phản ứng phụ

Hiệu quả:

Filler Juvéderm có gel cấu trúc mịn, giúp trẻ hóa và tạo hình khuôn mặt một cách tự nhiên và mịn màng nhờ công nghệ mới là Vycross. Thời gian tiêm thấp, chỉ 5 phút, hiệu quả tức thì. Tác dụng kéo dài đến 2 năm.

Uy tín:

Được của Mỹ FDA Hoa kỳ công nhận cho tiêm thẩm mỹ từ năm 2006.

Đơn giản:

  • Điều trị nhẹ nhàng, không để lại sẹo.
  • Không đau do có chứa chất giảm đau, không cần thời gian nghĩ dưỡng.

CHỈ ĐỊNH

CẰM:

ngắn thành dài hơn

MŨI:

Nâng mũi không phẫu thuật

LÃO HÓA:

Cải thiện nếp nhăn da ở mũi miệng trán môi và mắt. Đường viền quanh môi. Cải thiện vết sẹo.

BOTOX LÀ GÌ?

Botox là protein gây độc thần kinh được gọi là độc tố botulinum. Nó được sử dụng để điều trị các nếp nhăn, rãnh lông mày, mắt lười biếng và nếp nhăn trên khuôn mặt. Botox tiêm sử dụng một lượng nhỏ độc tố botulinum pha loãng mà cho phép kiểm soát suy yếu của cơ bắp.

Một lượng nhỏ Botox được tiêm vào một khu vực được lựa chọn của cơ mặt qua một kim nhỏ. Hầu như không có đau khi tiêm, nhưng bạn sẽ có cảm giác tương tự như kiến cắn. Hoạt động bình thường ngay sau khi điều trị. Bạn có thể bắt đầu nhận thấy kết quả trong vòng 2 ~ 3 ngày và sau 7 ngày, bạn sẽ thấy những kết quả đầy đủ của điều trị.

TÁC DỤNG CỦA BOTOX

Chống nếp nhăn:
Nếp nhăn trên khuôn mặt
Thời gian hiệu lực: 3-6 tháng
Khung hàm thanh thoát hơn:
Giảm cơ hàm
Thời gian hiệu lực: 3-6 tháng
Thắt chặt và nâng hạ
Mục đích: trẻ hóa da
Thời gian hiệu lực: 3-6 tháng
Mồ hôi đổ mồ hôi quá mức
Thời gian hiệu lực: 3-6 tháng

THÔNG TIN PHẪU THUẬT

Thời gian: 10 phút
Gây mê/Gây tê: bôi tê tại chỗ
Nằm viện: Không yêu cầu
Cắt chỉ: không có
Phục hồi: ngay sau khi tiêm
Chi phí: Tùy theo thể trạng của mỗi người.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Thăm khám và tư vấn cho khách hang. Xác định loại nếp nhăn và vị trí cần tiêm hoặc đi lấy đầy vùng khuyết. Sát khuẩn và tiêm lượng chất phù hợp. Chỉnh hình đối với filler. Bác sĩ căn dặn sau phẫu thuật

HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU