Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Đánh giá bài viết!

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Cảm ơn quý khách đã truy cập vào website https://divaclinic.vn/ được quản lý bởi Thẩm mỹ quốc tế DIVA. Chúng tôi luôn tôn trọng và cam kết mang đến dịch vụ chất lượng nhất đến quý khách hàng. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật thông tin dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thẩm mỹ quốc tế DIVA không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà Thẩm mỹ quốc tế DIVA thu thập bao gồm:

– Họ và tên

– Địa chỉ

– Điện thoại

– Email

– Facebook

– Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ

– Tên sản phẩm

– Số lượng

– Thời gian giao nhận sản phẩm

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được DIVA sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Hỗ trợ khách hàng

– Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ

– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn

– Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới. Hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

– Ngoài ra, chúng tôi sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng. Đồng thời để xác nhận, thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, Thẩm mỹ quốc tế DIVA chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về cskh.diva@gmail.com

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Một Thành Viên Diva SG

Địa chỉ: 51A Trần Quốc Toản, P. 08, Q. 3, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 38.204.670

Website: divaclinic.vn .

Email: cskh.diva@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi: cskh.diva@gmail.com, hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về 0915 757 258,…

Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu Thẩm mỹ quốc tế DIVA chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Tại Thẩm mỹ quốc tế DIVA, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng. Bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được Thẩm mỹ quốc tế DIVA cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. Thẩm mỹ quốc tế DIVA cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

– Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng

– Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại

– Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

Thẩm mỹ quốc tế DIVA hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Thẩm mỹ quốc tế DIVA, vui lòng liên hệ qua số hotline 0915 757 258 hoặc email: cskh.diva@gmail.com

 

Hãy kết nối với chúng tôi

GIỚI THIỆU CHUNG

 

GIẤY PHÉP

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

TOP TÌM KIẾM