Cùng xem hành trình thay đổi nhan sắc của vợ Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp

Cùng xem hành trình thay đổi nhan sắc của vợ Victor Vũ  –  Đinh Ngọc Diệp
Cùng xem hành trình thay đổi nhan sắc của vợ Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp
5 (100%) 1 vote[s]

Sau hơn 10 năm bước chân vào showbiz. Vợ đạo diễn Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp có những thay đổi tích cực về nhan sắc ,ngoại hình.

ĐINH NGỌC DIỆP :

Đinh Ngọc Diệp được biết đến là một diễn viên, người mẫu, MC. Cô còn giành được danh hiệu “Hoa khôi Tây Đô” năm 2004. Và Giải thưởng Người mẫu Việt Nam năm 2006 cho hạng mục “Người mẫu được yêu thích trong năm”.

Bước chân vào showbiz từ năm 2006. Cùng với thành công trong sự nghiệp khi gắn bó với nhiều bộ phim nổi tiếng như : Chuyện tình xa xứ, Mưa thuỷ tinh, Anh chỉ có mình em, Cô dâu đại chiến,…

Đặc biệt tháng 3/2016 Đinh Ngọc Diệp đã có một đám cưới đậm chất ngôn tình với đạo diễn Victor Vũ. Được tổ chức hoành tráng tại TP HCM .

NHAN SẮC CỦA CÔ CÓ NHIỀU THAY ĐỔI TRONG SUỐT HƠN 10 NĂM QUA :

Vẻ đẹp tròn trịa như búp bê khi mới bước chân vào Vbiz so với hiện tại đã có nhiều thay đổi bất ngờ. Chiếc mũi với chóp mũi cao hơn hẳn, cằm thon gọn hơn. Và đặc biệt là vòng 1 nảy nở hơn lúc cô mới vào nghề. Vì những thay đổi về nhan sắc nên Đinh Ngọc Diệp luôn có mặt trong những nghi án phẫu thuật thẩm mỹ của làng giải trí Việt. Từ nâng mũi, gọt cằm, “cải thiện” vòng 1 cho đến căng da với chất làm đầy filler…

Tuy nhan sắc của Đinh Ngọc Diệp thay đổi lúc lên lúc xuống . Nhưng trong những hình ảnh của thời điểm hiện tại, Đinh Ngọc Diệp dường như đã lấy lại được phong độ. Nụ cười tươi trẻ của Đinh Ngọc Diệp không hề mất đi theo thời gian.

 

Tuy đang mang thai những tháng cuối nhưng nhan sắc Nhã Phương vẫn rất mặn mà và xinh đẹp
5 (100%) 3 vote[s]

Hãy kết nối với chúng tôi

GIỚI THIỆU CHUNG

GIẤY PHÉP

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

TOP TÌM KIẾM