Diên Hy Công Lược và Như Ý Truyện – cuộc chiến không khoan nhượng

Diên Hy Công Lược và Như Ý Truyện – cuộc chiến không khoan nhượng
Diên Hy Công Lược và Như Ý Truyện – cuộc chiến không khoan nhượng
5 (100%) 1 vote[s]

Ngay khi Như Ý Truyện phát sóng những tập đầu tiên đã trở thành mục tiêu so sánh với bộ phim đình đám Diên Hy Công Lược vừa kết thúc, giữa đại bộ phận khán giả yêu thích 2 bộ phim này đã nổ ra những cuộc khẩu chiến dữ dội và cao trào vẫn đang tiếp diễn.

SO SÁNH TỪ CỐT PHIM ĐẾN DÀN DIỄN VIÊN

Cả 2 bộ phim Diên Hy Công Lược và Như Ý Truyện đều xoay quanh những màn cung đấu của các cung tần mỹ nữ dưới thời Càn Long. Thậm chí là tuyến nhân vật cũng có phần giống nhau đến 90%. Vì thế mà 2 drama này bị đặt lên bàn cân so sánh là lẽ thường tình.

Nếu như Như Ý Truyện lấy nhân vật Kế hoàng hậu làm trung tâm. Lệnh quý phi trong tuyến phản diện thì Diên Hy Công Lược lại hoàn toàn ngược lại. Thậm chí các nhân vật khác cũng có phần tính cách khác biệt. Điều này dễ khiến khán giả “loạn não” nếu lỡ theo dõi cả 2 bộ phim.

Cuộc khẩu chiến nổ ra khi không ít fan của Như Ý Truyện lên tiếng chê bai Diên Hy Công Lược chỉ là phim giải trí, ngôn tình, không đẳng cấp và dàn diễn viên thì ít tên tuổi.

Có lẽ họ đã quên mất rằng Tần Lam, Xa Thi Mạn đều là những diễn viên gạo cội. Các diễn viên mới như Hứa Khải hay Ngô Cẩn Ngôn thì đều chứng minh được thực lực của mình, nhận được sự yêu mến từ khán giả.

Như Ý truyện tuy có hoa đán Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa – những diễn viên thực lực nhưng qua gần 20 tập. Vẫn chưa thực sự gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với khán giả. Chưa kể, màu sắc phim ảm đạm, phục trang trong Như Ý Truyện cũng bị đánh giá là lòe loẹt. Không sát với lịch sử.

Cuộc khẩu chiến này vẫn đang diễn ra và không có dấu hiệu kết thúc. Gây ra làn sóng tranh cãi vô cùng sôi nổi trên các trang mạng xã hội.

NHAN SẮC DIỄN VIÊN CŨNG BỊ LÔI RA CHẶT CHÉM

Quả thực “đã yêu thì yêu cả đường đi lối về, ghét thì ghét cả tông chi họ hàng”. Để giành lợi thế cho mình trong cuộc khẩu chiến này. Mà nhiều khán giả không tiếc lôi nhan sắc các diễn viên ra bình luận, bàn tán. Đặc biệt là các nữ diễn viên chính, cụ thể là Ngô Cẩn Ngôn và Châu Tấn.

Fan của Như Ý thì tố Ngô Cẩn Ngôn phẫu thuật thẩm mỹ, mắt to quá đáng, chân mày lệch, mặt đơ, v.v… Fan của Diên Hy Công Lược thì cũng đáo để không kém. Khi đáp trả Châu Tấn là hoa đán gì mà mặt cứng đờ. Già tuổi nhưng “cưa sừng làm nghé” áo tím mộng mơ thắt nơ xanh chuối, cười là thấy nếp nhăn, v.v…

THẬT RA MÀ NÓI, XEM PHIM ĐỀU MANG TÍNH GIẢI TRÍ :

Nên phim hay thì cứ xem thôi, diễn viên đẹp mắt thì càng thích. Không thể phủ nhận những diễn viên dù đã tứ tuần như Tần Lam, Xa Thi Mạn hay Châu Tấn. Nhưng nhan sắc vẫn đẹp xuất sắc, trẻ trung đến khó tin.

Hay đến Ngô Cẩn Ngôn dù có phẫu thuật thẩm mỹ hay không thì năng lực diễn xuất của cô cũng cần được công nhận. Nếu có thực phẫu thuật thẩm mỹ thì đây cũng là một ca thẩm mỹ thành công. Nên chúng ta mới có một nàng Ngụy Anh Lạc xinh đẹp thế này.

Việc các diễn viên, người đẹp nhờ đến thẩm mỹ để gìn giữ tuổi xuân hay trùng tu nhan sắc cũng là điều khá bình thường hiện nay.

Họ đẹp hơn để nhận được nhiều sự yêu quý hơn của khán giả là điều hoàn toàn tích cực. Ngoài ngoại hình thì năng lực vẫn là yếu tố quan trọng giúp họ chinh phục được người xem, để lại ấn tượng sâu sắc dài lâu hơn.

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ DIVA
4.2 (84%) 5 vote[s]

Hãy kết nối với chúng tôi

GIỚI THIỆU CHUNG

GIẤY PHÉP

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

TOP TÌM KIẾM