Giải độc corticoid – thẩm mỹ diva an toàn, uy tín và hiệu quả

Đánh giá bài viết!

Giải độc corticoid – thẩm mỹ diva an toàn, uy tín và hiệu quả

Giải độc corticoid – Thẩm mỹ Diva luôn tự hào là một trong những người đi tiên phong và dẫn đầu. Không chỉ trong liệu pháp điều trị mà còn về cả tư vấn thông tin phòng tránh. Hiện trạng thực tế cho thấy, trên thị trường có vô số loại mỹ phẩm chứa thành phần corticoid. Một mặt nó mang lại hiệu quả “thần tốc” . Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Nhưng nếu dùng với hàm lượng cao sẽ để lại mối nguy hiểm rất lớn cho người dùng.

Khái niệm về corticoid trong liệu pháp giải độc

Corticoid hay Glucocorticoid là một trong những hormon. Được tổng hợp tại tuyến vỏ thượng thận có tác dụng thúc đẩy tổng hợp glucose từ protid. Thải trừ K+, giữ Na+ và kiềm chế tác dụng của ACTH.

Gluco-corticoid tự nhiên có hai loại chính là : Cortisol (Hydrocortison) và Corticosteron. Trong lâm sàng, các chế phẩm corticoid đều là dẫn xuất của cortisol hay hydrocortison. Còn được tổng hợp từ acid mật, từ thực vật. Và tổng hợp hóa dược. Gluco-corticoid gây tác dụng giảm đau gián tiếp thông qua tác dụng chống viêm.

Cấu trúc hóa học của phân tử cortiocoid - giải độc corticoid – Thẩm mỹ Diva

Cấu trúc hóa học của phân tử cortiocoid – giải độc corticoid – Thẩm mỹ Diva

Cơ chế của corticoid là gì?

Về phương diện chữa bệnh, corticoid là thuốc rất quý do có tác dụng chống viêm. Chống dị ứng, ức chế hệ miễn dịch. Nó dùng để chống viêm, giảm đau, trị các bệnh xương khớp. Các bệnh tự miễn, các bệnh dị ứng ngoài da và hệ hô hấp (biểu hiện là hen suyễn nặng), bệnh suy tuyến thượng thận.

Tuy nhiên, sử dụng thuốc corticoid không đúng thì hại nhiều hơn lợi. Hoặc có thể mắc thêm những bệnh khác. Tìm hiểu rõ về ưu điểm cũng là một trong những căn nguyên của phương pháp giải độc corticoid – Thẩm mỹ Diva.

Điều trị da nghiện corticoid – thẩm mỹ DIVA

Khi vào cơ thể bằng nhiều đường khác nhau. Gluco-corticoid đều được hấp thu vào máu. Trong máu, 90% Gluco-corticoid gắn với protein huyết tương và gây tác dụng dược lý tại các cơ quan. Khi đưa vào cơ thể Gluco-corticoid sẽ tác động lên các tuyến như dưới đồi. Tuyến yên, tuyến vỏ thượng thận.

Nắm bắt được cơ chế này phương pháp giải độc corticoid – Thẩm mỹ Diva. Sẽ đi theo một liệu trình, quy trình riêng khác biệt. Đảm bảo đem lại hiệu quả nhất đúng với phát ngôn giải độc corticoid – Thẩm mỹ Diva an toàn hiệu quả.

Giải độc corticoid – Thẩm mỹ Diva luôn tự hào là một đơn vị có quy trình điều trị corticoid tổng thể hiệu quả nhất.

Giải độc corticoid – Thẩm mỹ Diva luôn tự hào là một đơn vị có quy trình điều trị corticoid tổng thể hiệu quả nhất.

Nhược điểm của Corticoid

Theo khảo sát để đưa ra phương pháp giải độc corticoid – Thẩm mỹ Diva nhận thấy. Corticoid có khá nhiều nhược điểm. Corticoid còn có nhiều tác dụng khác nhau ảnh hưởng đến sự chuyển hóa chất đường. Chất đạm, chất béo, đến sự cân bằng nước và muối khoáng. Hệ tim mạch, thần kinh, cơ xương, cùng nhiều cơ quan khác nhau.

Do thuốc corticoid có tác dụng giữ nước và chất khoáng natri trong cơ thể gây phù, gây rối loạn chuyển hóa lipid ,…Đây là một trong những lưu ý trong nghiến cứu phương pháp phương pháp giải độc corticoid – Thẩm mỹ Diva.

Corticoid có các tác dụng phụ nguy hiểm khác như: Làm loãng xương, tăng huyết áp, gây huyết khối làm nghẽn mạch,…Đối với trẻ con, do cơ thể chưa phát triển hoàn chỉnh nên tác hại do corticoid tăng lên bội phần. Vì vậy nhiệm vụ của phương pháp phương pháp giải độc corticoid . Thẩm mỹ Diva không chỉ có một. Một là giải độc còn hai chính là phòng ngừa.

Các loại kem bôi chứa thành phần corticoid bôi lâu ngày trên. da sẽ làm teo da, rạn da. Da dễ bị nhiễm trùng do mất sự đề kháng. Nếu bôi lên da mặt lâu ngày, da mặt mịn màng đâu chẳng. thấy mà sẽ thấy bị trứng cá đỏ, phát mụn li ti khắp mặt. Không những thế, thuốc có thể thấm qua da vào máu gây tác dụng. toàn thân (Trường hợp không dùng theo đúng chỉ định của bác sĩ). Vậy nên đó là lý do sự .ra đời của phương pháp giải độc corticoid . Thẩm mỹ Diva nhận được nhiều hưởng ứng.

Quy trình điều trị diễn ra như thế nào?

Giải độc corticoid – Thẩm mỹ Diva đi theo quy trình gồm 2 bước cụ thể như sau:

  1. Giảm nghiện – cắt liều đối với loại mỹ phẩm chứa corticoid mà mình đang sử dụng. Thời gian cách đều theo tuần, tháng. Và giãn cách thời gian lâu hơn cho đến khi ngừng hẳn sử dụng mỹ phẩm này. Đây là bước quan trọng trong phương pháp giải độc corticoid – Thẩm mỹ Diva đúc kết từ rất nhiều trường hợp thực tế.
  2. Đi kèm với việc cắt liều – giảm nghiện cho da chính là việc làm cho da mình khỏe lên. Những phương pháp được khuyên dùng nên là những phương pháp tự thân. Thành công sẽ thấy rõ sau 2 tháng khi ngưng sử dụng mỹ phẩm chứa .corticoid nhưng da không biểu hiện mẫn cảm. Kèm theo đó thì cũng phải tập cho da làm quen dần với những mỹ phẩm mới tốt hơn. Đây là bước cuối cùng trong phương pháp giải độc corticoid – Thẩm mỹ Diva đưa ra.

Bên cạnh đó một điều lưu ý cần quan tâm. khi da mắc phải tình trạng viêm da nhiễm corticoid thì không nên dùng các phương pháp tác động trực tiếp lên da như laser, peel,…Vì hiện trạng da rất yếu, các phương pháp này chỉ làm tổn thương thêm da. Điều quan trọng nhất lúc này chính là làm sao để da khỏe và phục hồi lại trước. khi đưa ra phương pháp điều trị trực tiếp.

Đăng ký khám miễn phí

THẨM MỸ CỦA SỰ CÂN ĐỐI

Trong thế giới đầy vẻ đẹp nhân bản, xu hướng làm đẹp lệch lạc dẫn đến những nhan sắc vô hồn, nét đẹp và khí chất riêng dần biến mất. Và sứ mệnh của DIVA luôn không đổi: "Đẹp hơn nhưng vẫn là chính mình".

Đó là cốt lõi mà DIVA luôn hướng đến, khách hàng sẽ được tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với tình trạng riêng của mỗi người, loại bỏ khuyết điểm nhưng vẫn giữ được những nét đẹp riêng của chính mình.

ĐẶT LỊCH NGAY

 

Hãy kết nối với chúng tôi

GIỚI THIỆU CHUNG

 

GIẤY PHÉP

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

TOP TÌM KIẾM