Đâu là phương pháp giảm cân hiệu quả nhất và phù hợp với bạn?

Đâu là phương pháp giảm cân hiệu quả nhất và phù hợp với bạn?
5 (100%) 1 vote[s]

Đâu là phương pháp giảm cân hiệu quả nhất và phù hợp với bạn?

Giảm cân – Khái niệm không xa lạ với chị em phụ nữ. Cuộc sống hiện đại với chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt không đúng cách gây ra tình trạng thừa cân – nỗi ám ảnh của rất nhiều phụ nữ. Vì vậy cụm từ này luôn được nhắc đến thường xuyên trong các cuộc thảo luận làm đẹp. Vậy giảm như thế nào đúng cách và có bao nhiêu cách giảm tình trạng thừa cân?

Có bao nhiêu phương pháp để giảm hiệu quả cân nặng bị dư thừa?

Giảm dư thừa cân có rất nhiều phương pháp nhưng quan trọng trong số các phương pháp tràn lan trên mạng xã hội hiện nay thì chỉ có một vài phương pháp là thực sự đáng tin và đúng khoa học. Vì vậy không phải phương pháp giảm mỡ thừa nào được nêu ra cũng an toàn và đem lại hiệu quả như những lời quảng cáo.

Nổi bật trong các phương pháp giảm an toàn cân nặng hiện nay có thể kể đến 3 phương pháp chính đó chính là: thông qua tập luyện, thông qua uống thuốc và thông qua sử dụng công nghệ giảm dư thừa mỡ, hút tan mỡ.

Giảm bớt cân nặng của mình thông qua uống thuốc giảm và kiểm soát cân nặng

Thuốc giúp giảm kiểm soát cân nặng là một trong những phương pháp khá phổ biến. Nhiều loại thuốc giúp giảm hiệu quả cân nặng mà không cần tập luyện hay ăn kiêng.  Tùy từng loại thuốc và thời gian sử dụng, số mỡ thừa được loại bỏ sẽ khác nhau.

Nhưng để sử dụng phương pháp này cần phải lưu ý lựa chọn loại thuốc, hãng thuốc và nguồn gốc xuất xứ. Nhưng đây là phương pháp không được khuyến khích so với các phương pháp khác.

Giảm thừa cân thông qua luyện tập

Giảm một cách bền vững cân nặng thông qua tập luyện: đây là cách giảm béo quen thuộc và truyền thống nhất. Ngày nay, các bài tập yoga, aerobic, múa bụng… giúp giảm hiệu quả lượng mỡ thừa ngày càng đa dạng và phong phú.

Phương pháp này thường đi kèm với một chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý kết hợp để đạt đến kết quả như mong muốn.

Giảm cân thông qua tập luyện

Giảm cân thông qua tập luyện

Giảm cân đúng cách mới mang lại hiệu quả và an toàn

Giảm cân đúng cách mới mang lại hiệu quả và an toàn

Giảm nhanh chóng thừa cân thông qua sử dụng công nghệ giảm an toàn mỡ, hút tan lượng mỡ thừa

Việc sử dụng các công nghệ hiện đại để giảm dư mỡ, hút dư mỡ là một trong những liệu pháp giúp giảm béo mỡ và đem lại kết quả nhanh chóng.

Các phương pháp này cũng rất an toàn, cùng với sự phát triển của ngành công nghệ làm đẹp thì giảm đi cân nặng bị thừa thông qua việc giảm đi lượng mỡ không mong muốn hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các chị em.

Ưu nhược điểm của các phương pháp giảm béo thừa cân

Đối với phương pháp thông qua luyện tập thì ưu nhược điểm chính là:
 • Các bài tập thường đơn giản và dễ thực hiện
 • Tuy nhiên thời gian dành cho việc giảm béo dư cân lại khá dài, thách thức sự kiên trì. Nếu ý chí không kiên cường hoặc người có ít thời gian thì rất khó để theo đuổi phương pháp này.
 • Mất nhiều tháng mới có hiệu quả, nếu ngừng tập có thể đưa cơ thể về hình dáng trước đó. Đây là vấn đề khá lớn nếu trường hợp muốn nhìn thấy kết quả  tức thì và không muốn tiếp tục thực hiện lộ trình này nữa.
 • Kết hợp ăn kiêng nghiêm ngặt. Vì đây là phương pháp đòi hỏi người thực hiện bỏ ra khá nhiều công sức. Vì phải kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt điều độ để đạt được kết quả như ý muốn.
 • Ưu nhược điểm đối với phương pháp giảm dư cân thông qua việc sử dụng thuốc:
 • Tiết kiệm thời gian. Không phải dành quá nhiều thời gian cho các bài tập giảm béo, chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt.
 • Tác dụng nhanh. Kết quả giảm béo thừa cân đến nhanh hơn so với việc tập thể dục và ăn kiêng.
 • Cẩn thận những tác dụng phụ của thuốc như: mất nước, hoa mặt, váng đầu… Đây là điều người thực hiện bằng phương pháp này phải đặc biệt lưu ý.
 • Chỉ có hiệu quả tức thời, dừng uống thuốc vẫn có thể gây tăng cân. Cũng giống như giảm cân bằng phương pháp tập thể dục. Thì dùng thuốc giảm tình trạng dư cân vẫn phải duy trì thường xuyên để giữ vóc dáng mong muốn.
Ưu nhược điểm của phương pháp giảm cân thông qua sử dụng công nghệ giảm dư thừa mỡ, hút tan bớt mỡ
 • Hiệu quả lâu dài. Mỡ được lấy ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng giúp kết quả được thể hiện nhanh chóng.
 • Tiết kiệm thời gian. Đây là phương pháp sử dụng công nghệ để lấy đánh tan mỡ hoặc đưa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Chính vì lẽ tác động trực tiếp lên nguyên nhân cần giảm an toàn dư cân. Nên kết quả biểu hiện nhanh chóng, tiết kiệm khá nhiều thời gian.
 • Chi phí cao. Khác so với hai phương pháp ở trên thông qua sử dụng công nghệ giảm thừa lượng mỡ, hút bớt mỡ tốn chi phí nhiều hơn. Đây cũng là một trong những nhược điểm làm e ngại chị em phụ nữ khi lựa chọn phương pháp này.

Đăng ký khám miễn phí

THẨM MỸ CỦA SỰ CÂN ĐỐI

Trong thế giới đầy vẻ đẹp nhân bản, xu hướng làm đẹp lệch lạc dẫn đến những nhan sắc vô hồn, nét đẹp và khí chất riêng dần biến mất. Và sứ mệnh của DIVA luôn không đổi: "Đẹp hơn nhưng vẫn là chính mình".

Đó là cốt lõi mà DIVA luôn hướng đến, khách hàng sẽ được tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với tình trạng riêng của mỗi người, loại bỏ khuyết điểm nhưng vẫn giữ được những nét đẹp riêng của chính mình.

ĐẶT LỊCH NGAY

 

Hãy kết nối với chúng tôi

GIỚI THIỆU CHUNG

 

GIẤY PHÉP

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

TOP TÌM KIẾM