Tạo hình vòng 2 thọn gọn không phẫu thuật với loại bỏ mỡ bụng

Đánh giá bài viết!

Tạo hình vòng 2 thọn gọn không phẫu thuật với loại bỏ mỡ bụng

Vòng 2 thừa mỡ là nỗi ám ảnh, buồn phiền của nhiều chị em. Nhiều nàng phải dành ra một chế độ ăn kiêng khắc nghiệt, tập thể dục hàng tháng trời,…nhưng kết quả vẫn không mấy khả quan.

Do vậy việc lựa chọn hút đi số mỡ bị thừa ở bụng là giải pháp tối ưu giúp kết thúc nhanh chóng.khoảng thời gian khó khăn này.

Làm bụng bụng thon gọn với phương pháp lấy mỡ có hiệu quả?

Không giống với các phương pháp thu gọn vòng 2 khác. Hút mỡ là giải pháp tác động trực tiếp để đưa mỡ ra khỏi cơ thể. Tại DIVA, phương pháp này được thực hiện an toàn, nhanh chóng mà không hề phẫu thuật.

Với việc sử dụng công nghệ giảm số mỡ thừa mỡ thông minh Ultra Z. Sóng siêu âm được điều chỉnh với cường độ thích hợp sẽ đánh vỡ tế bào mỡ, hóa lỏng mỡ. Sau đó mỡ được đưa ra ngoài bằng đường kim rất nhỏ. Kết quả mỡ giảm tốt, hiệu quả đến 90% và dài lâu.

Giải pháp này có thể loại bỏ cả mỡ mềm và mỡ cứng?

Các loại mỡ trong cơ thể cũng là nguyên nhân khiến cho việc giảm mỡ gặp khó khăn. Mỡ trong cơ thể được chia ra làm 2 loại, mờ mềm và mỡ cứng.

Mỡ mềm là mỡ mới hình thành có kết cấu đơn giản, nằm dát bề mặt da. Mỡ mềm gây ra chùng nhão, chảy xệ da. Mỡ cứng là loại mỡ lâu năm, nằm sát các vùng cơ, cấu tạo phức tạp hơn và còn chứa lẫn độc tố. Cấu trúc mỡ cứng chặt chẽ, khó tách rời, có tên khoa học là cellutie. Chúng được bao bọc bởi các màng toxin, có liên kết vững chắc và khó phá vỡ. Mỡ cứng thường tập trung tạo thành khối.

<

Các biện pháp như ăn kiêng hay massage,…chỉ tác động tới lớp mỡ mềm. Hầu như không có hiệu quả tới lớp mỡ cứng lâu năm. Chính vì vậy việc áp dụng mỡ của bụng được hút đi  là giải pháp loại bỏ triệt để 2 loại mỡ này. Vì với cường độ sóng siêu âm đa dạng từ công nghệ Ultra Z.giúp tiếp cận tới các lớp mỡ dưới cơ và đánh vỡ cấu trúc của chúng.

Hiệu quả phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Để có thể đem lại kết quả làm bụng thon gọn tốt nhất phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó có thể gom lại 5 yếu tố chính sau:

 • Công nghệ trị liệu: công nghệ sử dụng trong lấy mỡ thừa bụng nắm giữ hiệu quả rất cao. Mỗi công nghệ, mỗi thiết bị được sử dụng sẽ mang đến kết quả thẩm mỹ khác nhau.
  Tay nghề của bác sĩ: một bác sĩ thực hiện cần phải có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm. Nếu không sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng kết quả kém, mỡ hút không hết, viêm nhiễm,…
 • Nơi thực hiện lấy đi phần mỡ tại bụng: không phải trung tâm thẩm mỹ làm đẹp nào cũng có thể thực hiện tốt. Chỉ có những bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp phép mới có thể thực hiện.

  Vị trí hút và cơ địa mỗi người: tùy vào tình trạng mỡ của mỗi người mà kết quả hút sẽ khác nhau. Khả năng hồi phục cũng khác nhau giữa từng người.

Hút mỡ bụng – loại bỏ hoàn hảo cả mỡ cứng và mỡ mềm

Hút mỡ bụng – loại bỏ hoàn hảo cả mỡ cứng và mỡ mềm

Thẩm mỹ này có gây nguy hiểm?

Thực tế làm thon bụng bằng việc rút bớt mỡ là một phương pháp làm đẹp đã có từ rất lâu và không hề gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe của người làm đẹp. Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi thực hiện theo đúng quy trình của Bộ Y tế. Nếu phương pháp được thực hiện không đúng quy cách thì không chỉ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ mà còn có sức khỏe của người thực hiện.

Rút bớt mô mỡ tại bụng có tốt không?

Đây là giải pháp làm đẹp 2 trong 1. Cụ thể loại bỏ mỡ thừa giúp chị em lấy lại vóc dáng vòng 2 thọn gọn. Tự tin diện trang phục quyến rũ, bó sát.

Bên cạnh đó, rút mỡ bụng cũng đồng thời giúp loại bỏ những nguy cơ tiềm tàng cùng mỡ. Có thể biết mỡ tích trữ nhiều trong cơ thể có thể dẫn đến các bệnh như tim mạch, máu nhiễm mỡ,….Vậy nên có thể đánh giá việc rút đi mỡ này đem lại khá nhiều lợi ích cho cơ thể.

Chăm sóc thế nào sau thẩm mỹ bụng?

Sau thẩm bụng chúng ta cần tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

 • Đeo gel định hình vòng 2 trong 1 tháng, thay gen hàng ngày theo hướng dẫn của bác sĩ.
 • Massage vùng vừa thẩm mỹ sau 2 tuần thực hiện.
 • Kiêng ăn các loại hải sản, thịt bò, rau muống.
 • Tránh dùng các loại chất kích thích như rựu bia, thuốc lá.
 • Dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
 • Tái khám sau 1 tuần thực hiện để bác sĩ kiểm tra tình trạng.
Trước và sau khi thực hiện hút mỡ bụng

Trước và sau khi thực hiện hút mỡ bụng

Đăng ký khám miễn phí

THẨM MỸ CỦA SỰ CÂN ĐỐI

Trong thế giới đầy vẻ đẹp nhân bản, xu hướng làm đẹp lệch lạc dẫn đến những nhan sắc vô hồn, nét đẹp và khí chất riêng dần biến mất. Và sứ mệnh của DIVA luôn không đổi: "Đẹp hơn nhưng vẫn là chính mình".

Đó là cốt lõi mà DIVA luôn hướng đến, khách hàng sẽ được tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với tình trạng riêng của mỗi người, loại bỏ khuyết điểm nhưng vẫn giữ được những nét đẹp riêng của chính mình.

ĐẶT LỊCH NGAY

 

Hãy kết nối với chúng tôi

GIỚI THIỆU CHUNG

 

GIẤY PHÉP

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

TOP TÌM KIẾM