Lấy túi mỡ nội soi và những điều bạn nên biết

Lấy túi mỡ nội soi và những điều bạn nên biết
Lấy túi mỡ nội soi và những điều bạn nên biết
5 (100%) 2 vote[s]

Lấy túi mỡ nội soi là phương pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ bọng mỡ. Giúp đôi mắt trẻ trung, ánh nhìn tươi tắn. Phương pháp này được DIVA thực hiện rất nhẹ nhàng. Không đau và không để lại sẹo.

Lấy túi mỡ nội soi có đau không?

Lấy túi mỡ nội soi là phương pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ bọng mỡ vùng mí mắt. Phương pháp này được thực hiện rất đơn giản và nhẹ nhàng. Bác sĩ loại bỏ bọng mỡ thông qua đường rạch nhỏ sát mép mí mắt. Từ đó loại bỏ hoàn toàn bọng mắt. Giúp đôi mắt trẻ trung, ánh nhìn tươi tắn. Phương pháp loại bỏ mỡ mắt hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến thị lực.

Với kỹ thuật và kinh nghiệm của bác sĩ Thảo, đảm bảo an toàn, không đau, không ảnh hưởng cấu trúc bên trong của đôi mắt.

Túi mỡ, hay còn gọi là bọng mắt nằm ở lớp sâu quanh mắt. Khi còn trẻ, các túi mỡ tạo sự căng đầy cho vùng mắt. Nhưng theo thời gian, các túi mỡ phình to tạo nên các bọng mỡ lớn nổi cộm lên bề mặt da.

Các túi mỡ này nằm sau vách ngăn, khi chăm sóc mắt không tốt, hoặc lão hóa khiến vách ngăn yếu, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các túi mỡ này.

Lấy túi mỡ có ảnh hưởng tới thị lực không?

Bọng mắt do bẩm sinh, hoặc cũng có thể do quá trình lão hóa, mệt mỏi, tuổi tác hoặc ảnh hưởng của môi trường xung quanh, do chăm sóc vùng mắt không tốt… Khi càng lớn tuổi bọng mắt sẽ càng hiện rõ, khiến khuôn mặt già nua, thiếu sức sống. Mô mỡ quanh vùng mí mắt dưới tích tụ lại nhiều, lúc này nếu vách ngăn bị yếu do tuổi tác, mỡ hốc mắt sa về phía trước gây ra bọng mỡ mắt.

Bọng mắt cần điều trị sớm để tránh ngày một nghiêm trọng, ảnh hưởng tới thẩm mỹ. Túi mỡ lớn sẽ làm bạn trông mệt mỏi, già hơn và thiếu sức sống.

Bọng mỡ như một lớp mô đệm quanh mắt. Lớp mỡ vừa phải giúp mắt trông căng đầy, nhưng khi phát triển quá mức khiến mắt như buồn ngủ. Bọng mắt quá to gây cảm giác ủ rũ, thiếu tự tin. Phương pháp lấy mỡ mắt nội soi giúp mắt trẻ trung trở lại, hoàn toàn không ảnh hưởng tới thị lực.

lay-mo-bong-mat-khong-anh-huong-thi-luc

Quy trình thực hiện lấy mỡ bọng mắt

Phương pháp lấy túi mỡ nội soi có thể loại bỏ hoàn toàn bọng mắt chỉ sau một lần thực hiện. Sau khi thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên, không lộ sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và quy trình thực hiện nhanh chóng.

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn tình trạng đôi mắt của khách hàng. Bác sĩ tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Sát trùng và gây tê tại chỗ vùng mí mắt

Bước 3: Tiến hành lấy mỡ mắt nội soi

Bước 4: Đóng vết mổ

Bước 5: Bác sĩ căn dặn sau thẩm mỹ

Sau khi đã lấy bọng mỡ thừa, các bác sĩ tiến hành đóng vết mổ với một hoặc hai mũi chỉ tự tiêu. Tuy nhiên, thường các bác sĩ sẽ không khâu mà để đường rạch tự lành bởi đường rạch rất nhỏ nằm sau mí mắt.

*Kết quả thẩm mỹ và thời gian hồi phục tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đăng ký khám miễn phí tại Thẩm Mỹ Quốc Tế Diva

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

Lấy túi mỡ nội soi và những điều bạn nên biết
5 (100%) 2 vote[s]