Có thể bạn chưa biết, đôi môi chính là một trong những điểm nhấn đắt giá giúp tạo nên thần thái của khuôn mặt.

Tuy nhiên theo thời gian, cùng với sự lão hóa của cơ thể, đôi môi dần mắt đi sự căng mọng, đầy đặn, xuất hiện các rãnh nhăn, khóe môi xệ, khiến vả vùng mặt dưới trở nên già nua, kém sắc.

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT

blank
blank

là gì?

Lip Plumping là phương pháp điều trị toàn diện dành cho vấn đề teo mô, chảy xệ do lão hóa của đôi môi. Giúp trả lại đôi môi đầy đặn và nét tươi vui cho khuôn mặt. Lip Plumping là sự kết hợp hoàn hảo bởi nhiều thao tác:

blank

Tiêm Filler

Làm đầy môi, xóa các nếp nhăn trong lòng môi

blank

Tiêm Filler kỹ thuật MD Codes

Filler được tiêm vào các điểm chỉ định giúp nâng đỡ và thư giãn cơ vòng môi, xóa các rãnh nhăn quanh viền môi, kéo khóe môi hướng lên làm mờ rãnh miệng cằm (marionette lines), tạo nét tươi vui cho đôi môi.

blank

Kỹ thuật thẩm mỹ khác

Ngoài ra, có thể kết hợp với một số phương pháp thẩm mỹ khác như tiêm làm đầy cằm, giảm chảy xệ vùng má, v.v... nhằm mang lại sự thon gọn, săn chắc cho vùng mặt dưới, giúp tổng thể gương mặt trở nên trẻ trung, tươi tắn hơn.

VÌ SAO CHỌN
PHƯƠNG PHÁP LIP PLUMPING

blank

ƯU ĐIỂM

Xử lý toàn diện các vấn đề lão hóa vùng môi

Không cần phẫu thuật

Không tốn thời gian nghỉ dưỡng

Chăm sóc dễ dàng

Thao tác nhanh chóng, đẹp sau 5 phút

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

blank
blank
blank
blank
blank

Đặt lịch tư vấn với bác sĩ của chúng tôi để bắt đầu cuộc hành trình thay đổi của bạn ngay từ hôm nay!

* Filler MD Dynamic Codes

là kỹ thuật tiêm filler đỉnh cao tác động trực tiếp đến hoạt động của các nhóm cơ trên khuôn mặt, từ đó hỗ trợ khắc phục vấn đề chảy xệ khuôn mặt hiệu quả.

Filler MD Codes hoạt động cơ theo 2 cơ chế:
Cơ chế làm giảm co cơ: tạo sức nặng cho nhóm cơ kéo hoạt động kém đi, giúp giảm độ sâu của khóe mũi miệng, hạ được độ cao của gò má khi cười nói.

Cơ chế nâng đỡ sức kéo cho cơ: hỗ trợ sức nâng từ dưới lên giúp cơ co mạnh hơn để kéo vùng da chảy xệ, thay đổi hướng theo khóe môi, phục hồi sự săn chắc cho khuôn mặt.

blank

    TƯ VẤN LIP PLUMPING