Mặt V line đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

Mặt V line đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật
5 (100%) 1 vote[s]

Mặt V line đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

Phương pháp thẩm mỹ mặt V line nữ giới vô cùng yêu thích. Giúp khuôn mặt thanh tú, quyến rũ hơn. Đặc biệt không bao giờ mặt vline hết thời. Xu hướng làm đẹp này phù hợp với mọi hot trend thẩm mỹ. Từ mặt trái xoan, má phính đến mặt chữ L (với cạnh hàm rõ), thì vẫn không thể thiếu chiếc cằm V line. Để tôn lên vẻ đẹp thanh tú, sang trọng cho khuôn mặt.

Mặt V – line là như thế nào?

Dáng cằm thon gọn, thanh tú, cân đối với các bộ phận khác trên khuôn mặt sẽ tôn lên vẻ duyên dáng và cuốn hút người đối diện. Tuy nhiên không phải ai cũng được sở hữu một chiếc cằm đẹp đúng chuẩn. Tiêu chuẩn của 1 chiếc cằm đẹp gồm 3 yếu tố:

– Mũi, cằm, môi nằm trên 1 đường thẳng. Và hợp với góc đường chân mày 75 -80 độ

– Độ rộng của cằm nhỏ hơn độ rộng của trán. Góc tạo thành giữa 2 bên má là 25-30 độ

– Tỉ lệ từ trán đến đầu chân mày: từ đầu chân mày đến mũi: từ đầu mũi đến cằm theo thứ tự là 1:1:1

Với xu hướng thẩm mỹ, quan điểm cái đẹp ngày càng phát triển thì khái niệm về khuôn mặt V line cũng có một số thay đổi nhất định. Nếu lúc trước mặt V line chỉ định nghĩa cho khuôn mặt nữ tính của phái đẹp, thì giờ khái niệm mặt V line nam cũng được chấp nhận.

Theo đó, mặt V line tự nhiên, đẹp nghĩa là tính phần cằm có hình chữ V thon gọn. Về phần cạnh hàm, có thể là hàm thon gọn. Hoặc cạnh hàm chữ L như hot trend 2017.

Các trường hợp nên tạo mặt V line

Cằm ngắn:

Hãy chia khuôn mặt bạn thành 3 phần bằng nhau:
1. Từ trán đến đầu chân mày
2. Từ đầu chân mày đến đầu mũi
3. Từ đầu mũi đến cằm

Tỷ lệ chuẩn của 3 phần này là 1:1:1.

Nếu như phần thứ 3 ngắn hơn 2 phần còn lại. Nghĩa là cằm của bạn bị ngắn và không cân đối với khuôn mặt.

Cằm lẹm

Chụp hình gương mặt nghiêng của bạn

Kẻ một đường thẳng ngang qua chân mày

Rồi kẻ một đường thẳng đi qua cằm và môi dưới.
Góc hợp giữa 2 đường thẳng phải từ 75 – 80 độ.

Nếu góc này nhỏ hơn, nghĩa là cằm của bạn bị lẹm

Đối với khuôn mặt bị to bè, không thon gọn do cấu trúc xương thì để có dáng cằm lý tưởng cần kết hợp với các phẫu thuật thu gọn xương quai hàm hay đẩy xương hàm dưới ra phía trước.

Phương pháp tạo mặt v line không cần phẫu thuật

Hiện có hai phương pháp tạo mặt V line không cần phẫu thuật: cấy mỡ tự thân và tiêm filler.

Cấy mỡ tự thân

Giúp tăng thể tích cằm, tạo chiếc cằm thon dài tự nhiên, có độ nhô mềm mại. Cấy mỡ cằm giúp cằm đẹp tự nhiên, góc nghiêng hoàn hảo. Phương pháp này dùng mỡ thừa tại các vùng bụng, hông, đùi,… sau khi tách lọc chọn tế bào mỡ tốt nhất cấy vòa cằm. Vì vậy vừa giúp giam mỡ thừa, vừa giúp khuôn mặt đẹp tự nhiên, không lo các biến chứng do sử dụng mỡ tự thân của cơ thể.

Tiêm filler cằm

Filler là một loại chất làm đầy có 90% là nước muối sinh lý, 10% là HyaluronicAcid có cấu trúc tương tự Hyaluronic Acid (HA) trong cơ thể người. Vì vậy nó được đánh giá là an toàn, có mức độ tương thích cao với cơ thể và không gây phản ứng phụ. Trong đó Juvéderm là thương hiệu Filler tốt nhất hiện nay với thời gian duy trì lên đến 2 năm.

Tiêm filler giúp làm đầy vùng cằm, tạo dáng cằm V line đẹp tự nhiên, không cần phẫu thuật, không đau, an toàn tuyệt đối.

*Kết quả thẩm mỹ và thời gian hồi phục tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đăng ký khám miễn phí

THẨM MỸ CỦA SỰ CÂN ĐỐI

Trong thế giới đầy vẻ đẹp nhân bản, xu hướng làm đẹp lệch lạc dẫn đến những nhan sắc vô hồn, nét đẹp và khí chất riêng dần biến mất. Và sứ mệnh của DIVA luôn không đổi: "Đẹp hơn nhưng vẫn là chính mình".

Đó là cốt lõi mà DIVA luôn hướng đến, khách hàng sẽ được tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với tình trạng riêng của mỗi người, loại bỏ khuyết điểm nhưng vẫn giữ được những nét đẹp riêng của chính mình.

ĐẶT LỊCH NGAY

 

Hãy kết nối với chúng tôi

GIỚI THIỆU CHUNG

 

GIẤY PHÉP

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

TOP TÌM KIẾM