Mở rộng góc mắt đẹp tự nhiên

Mở rộng góc mắt đẹp tự nhiên
5 (100%) 4 vote[s]

Mở rộng góc mắt đẹp tự nhiên

Đôi mắt to tròn, ánh nhìn cuốn hút là mong ước của hầu hết phụ nữ. Thế nhưng đôi mắt to bao nhiêu là đủ đẹp? Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp và an toàn? Phương pháp mở rộng góc mắt tại DIVA giúp đôi mắt to tròn chuẩn Tỷ lệ vàng, cân đối khuôn mặt. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt long lanh, tự nhiên và đẹp như ý.

Mở rộng góc mắt và những điều cần biết

Mở rộng góc mắt gồm mở góc mắt trong và mở góc mắt ngoài, giúp đưa vị trí 2 mắt về đúng Tỷ lệ vàng của khuôn mặt, cân đối với các bộ phận khác. Đôi mắt to tròn chuẩn tỷ lệ cũng giúp khuôn mặt trông tươi tắn, cuốn hút hơn.

Đôi mắt lý tưởng sẽ có độ dài mắt đối xứng giữa hai mắt, độ dài này dao động từ 30mm-34mm.

Góc trong của mắt và cánh mũi nằm trên 1 đường thẳng. Góc ngoài của mắt thực hiện một đường chéo với phía mũi tương ứng.

Đuôi mắt nên cao hơn so với mí dưới của mắt và cân bằng giữa 2 bên.

Có cắt mắt 2 mí cho nam không?

Mở khóe mắt trong áp dung trong trường hợp:

– Da dư che phủ khóe mắt

– Hai mắt cách xa nhau khiến khuôn mặt mất cân đối.

– Da dư nhiều khiến mắt nhỏ và khoảng cách giữa hai mắt lớn

– Mắt nhỏ muốn mắt to tròn hơn

Mở rộng góc mắt ngoài

Mở khóe mắt ngoài áp dụng khi

– Bạn sở hữu đôi mắt nhỏ và muốn kéo dài đuôi mắt

– Đuôi mắt xếch lên khiến khuôn mặt trông dữ dằn

– Đuôi mắt xệ xuống khiến khuôn mặt trông buồn bã

Có cắt mắt 2 mí cho nam không?

Ưu điểm vượt trội khi mở rộng góc mắt tại DIVA

Tại Thẩm mỹ quốc tế DIVA, với kỹ thuật mở góc mắt độc quyền, giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn với ánh nhìn cuốn hút, mắt đẹp chuẩn Tỷ lệ vàng, đặc biệt đảm bảo hoàn toàn không thấy sẹo, không đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Kỹ thuật mở rộng góc mắt ngoài, mở rộng góc mắt trong khắc phục các khuyết điểm của mắt như mắt nhỏ hẹp, da dư khóe mắt, mắt xếch, mắt xệ, hai mắt cách xa nhau

Thẩm mỹ DIVA cới đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, tư vấn tận tâm, chăm sóc hậu phẫu chu đáo, để quá trình thẩm mỹ nhẹ nhàng và luôn là quá trình trải nghiệm tuyệt vời, với kết quả thẩm mỹ ưng ý.

Tại Thẩm mỹ Quốc tế DIVA, phương pháp mở góc mắt nằm trong chuỗi tạo hình mắt Diva Eyes Crystal. DIVA dặ trên quy chuẩn Tỷ lệ vàng được bác sĩ Thảo nghiên cứu phù hợp với mọi khuôn mặt, cùng 10 năm kinh nghiệm trong việc sáng tạo vẻ đẹp đôi mắt.

Chúng tôi luôn cam kết mang đến đôi mắt đẹp hoàn hảo cho quý khách hàng. Thẩm mỹ không đau trong và sau phẫu thuật, không ảnh hưởng thị lực và cấu trúc bên trong của mắt.

Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không?

Phương pháp mở rộng góc mắt thực hiện nhẹ nhàng, không đau. Đồng thời người thực hiện cho bạn là bác sĩ có chuyên môn cao, giúp mắt đẹp hoàn hảo không để lại sẹo. Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu là hợp lý, mà chất lượng vẫn đảm bảo? Chi phí mở góc mắt thường dao động trong khoảng 8-20 triệu tùy tình trạng mắt và nhu cầu thẩm mỹ.

Không phải chi phí, mà tay nghề bác sĩ, uy tín của trung tâm thẩm mỹ mới là yếu tố quyết định kết quả mở rộng góc mắt có đẹp tự nhiên, có giúp đôi mắt long lanh thu hút hơn.

Để mở góc mắt đẹp tự nhiên, đầu tiên bạn cần biết tỷ lệ của một đôi mắt đẹp. Vì thế kích thước và tỷ lệ phải được cân nhắc và phân tích kỹ lưỡng.

Tỷ lệ mắt cần cân đối giữa các đường thẳng. Khoảng cách giữa 2 mắt dao động từ 30mm đến 40mm.

(Xem thêm các tiêu chuẩn Tỷ lệ vàng cho khuôn mặt tại website http://khuonmattylevang.com/ )

Hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ

(Lưu ý kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo từng trường hợp và cơ địa của mỗi người)

Mở góc mắt trong

Mở góc mắt ngoài

*Kết quả thẩm mỹ và thời gian hồi phục tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Nếu bạn đang muốn làm đẹp đôi mắt bằng phương pháp mở rộng góc mắt hoặc thắc mắc về các vấn đề thẩm mỹ thì có thể để lại thông tin hoặc số điện thoại để được tư vấn chi tiết, ngoài ra bạn có thể liên hệ trực tiếp với DIVA thông qua Hotline sau: 0901090202 nhé!

Đăng ký khám miễn phí

THẨM MỸ CỦA SỰ CÂN ĐỐI

Trong thế giới đầy vẻ đẹp nhân bản, xu hướng làm đẹp lệch lạc dẫn đến những nhan sắc vô hồn, nét đẹp và khí chất riêng dần biến mất. Và sứ mệnh của DIVA luôn không đổi: "Đẹp hơn nhưng vẫn là chính mình".

Đó là cốt lõi mà DIVA luôn hướng đến, khách hàng sẽ được tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với tình trạng riêng của mỗi người, loại bỏ khuyết điểm nhưng vẫn giữ được những nét đẹp riêng của chính mình.

ĐẶT LỊCH NGAY

 

Hãy kết nối với chúng tôi

GIỚI THIỆU CHUNG

 

GIẤY PHÉP

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

TOP TÌM KIẾM