Red Venus – công nghệ trị nám tiên tiến sử dụng yếu tố tự thân

Đánh giá bài viết!

Red Venus – công nghệ trị nám tiên tiến sử dụng yếu tố tự thân

DIVA tiếp bước song hành cùng làn sóng công nghệ trị nám Red Venus hiện đại, tân tiến nhất. Red Venus sử dụng sử dụng tế bào tự thân được trích ly từ máu của chính người thực hiện. Các tế bào này được điều trị kết hợp với các dung dịch trị nám độc quyền của bác sĩ Dott.Antonio D’Phi. Tế bào khỏe từ bên trong, ức ché hình thành các sắc tố nám và cho làn da tươi trẻ.

Công nghệ trị nám Red Venus là gì?

Red Venus là công nghệ trị nám tiên tiến nhất, duy nhất và độc quyền tại DIVA. Với quy trình sử dụng tế bào tự thân được trích ly từ thân chủ điều trị.  Red Venus là phương pháp áp dụng kết hợp các tế bào đã chiết ly với các dung dịch trị nám độc quyền của bác sĩ Dott.Antonio D’Phi. Phương pháp không chỉ ức ché hình thành các sắc tố nám mà còn làm cho làn da tươi trẻ hơn.

Red Venus sử dụng thiết bị điều trị gì?

Red Venus là công nghệ trị nám ra đời thay vì phải dùng kim chích dẫn đến sưng đau. Red Venus ứng dụng máy BioTeb – chiếc máy duy nhất trên thế giới có thể dưa các loại thuốc xuống sâu 10cm dưới da mà hoàn toàn không xâm lấn. Máy bioteb đã được sử dụng rộng rãi tại Châu Âu trong các điều trị y tế về xương khớp nay đã được ứng dụng trong thẩm mỹ và duy nhất tại DIVA.

Máy Bioted được sử dụng trong công nghệ trị nám Red Venus

Máy Bioted được sử dụng trong công nghệ trị nám Red Venus

Tại sao nói công nghệ trị nám Red Venus chiếm nhiều ưu việt?

Red Venus là phương pháp tổng hợp mang lại hiệu quả cao. Kết hợp với máy BioTed hiện đại dẫn đầu thị trường dẫn tạo nên sự phối hợp hoàn mỹ. Máy Bioteb đưa các lọa thuốc xuống sâu 10cm dưới da. Đưa dưỡng chất sâu hơn, loại bỏ yếu tố độc hại (detox), peel nhẹ. Đồng thời chống oxy hoá tế bào, các chất ức chế sắc tố. Mà toàn bộ quá trình này đều không hề xâm lấn.

Đây được xem như bước phát triển vượt bậc của ngành công nghệ làm đẹp trong điều trị nám vì vừa đảm bảo an toàn lành tính mà phương pháp Red Venus còn đem lại sự an tâm trong tâm trí người thực hiện khi yếu tố sử dụng chính được lấy từ bản thân người điều trị.

Bên cạnh đó Red Venus còn đồng thời giúp da trẻ hóa, mịn màng hơn sau khi điều trị nám dứt điểm.

Sơ lược về máy BIOTED 10 trong 1 được kết hợp sử dụng trong công nghệ trị nám Red Venus

Máy Bioted sử dụng trong phương pháp điều trị nám Red Venus có cơ chế vận chuyện serum thông minh vào sâu dưới da 5mm và đến cả các khớp xương mà không cần dùng kim chính. Điều này hiển nhiên không phải chiếc máy nào cũng có thể làm được điều này như Bioted.

Ưu điểm của phương pháp trị nám Red Venus

+ Công nghệ Red Venus giúp nuôi dưỡng tế bào khỏe từ bên trong, không những giải quyết tình trạng nám da mà còn giúp trẻ hóa da, cho làn da rạng rỡ.

+ An toàn, đơn giản, không đau đớn, không cần thời gian nghĩ dưỡng với công nghệ Red Venus.

+ Red Venus dùng máu tự thân nên không gây bất kỳ dị ứng hay khả năng lây nhiễm nào.

+ Phương pháp Red Venus ứng dụng các loại thuốc điều trị nám được bác sĩ Dott. Antonino điều chế riêng biệt cho làn da châu Á nên hoàn toàn không gây kích ứn Máy Bio Teb có khả năng giúp vận chuyển thuốc điều trị nám vượt qua hàng rào biểu bì đển các sắc tố melanin hình thành nám mà không có bất kì biến đổi cấu trúc dag da.

Thông tin chi tiết về thẩm mỹ bằng phương pháp Red Venus

<

+ Thời gian thực hiện phương pháp Red Venus: 1 giờ đồng hồ

+ Trước khi thực hiện phương pháp Red Venus thì khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ.

+ Đối với phương pháp Red Venus thì khách hàng không cần nằm viện sau thẩm mỹ.

+ Cắt chỉ là bước không xuất hiện trong phương pháp Red VenusRed Venus không tiến hành xâm lấn da.

+ Thời gian dành cho phục hồi sau phương pháp Red Venus là 7 ngày. Kết quả hoàn hảo là sau 3 tháng

Quy trình của phương pháp Red Venus tại DIVA

+ Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn. Đánh giá tình trạng nám da và khả năng phục hồi của người thực hiện phương pháp Red Venus.

+ Bác sĩ lấy máu của chính người điều trị nám để tiến hành bước tiếp theo. Trong thẩm mỹ bằng phương pháp Red Venus.

+ Chiết tách tiểu cầu: Một bộ lọc chuyên nghiệp và một máy ly tâm được sử dụng để tách chiết PRP có chứa các tế bào bạch cầu và PPP, kết hợp với dung dịch độc quyền của bác sĩ Dott. Antonino D\’Phi vào vùng điều trị bằng máy BIOTEB. Đây được xem là bước quan trọng kết hợp trong phương pháp thẩm mỹ Red Venus.

Công nghệ trị nám Red Venus sử dụng tế bào tự thân từ thân chủ điều trị

Công nghệ trị nám Red Venus sử dụng tế bào tự thân từ thân chủ điều trị

Đăng ký khám miễn phí

THẨM MỸ CỦA SỰ CÂN ĐỐI

Trong thế giới đầy vẻ đẹp nhân bản, xu hướng làm đẹp lệch lạc dẫn đến những nhan sắc vô hồn, nét đẹp và khí chất riêng dần biến mất. Và sứ mệnh của DIVA luôn không đổi: "Đẹp hơn nhưng vẫn là chính mình".

Đó là cốt lõi mà DIVA luôn hướng đến, khách hàng sẽ được tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với tình trạng riêng của mỗi người, loại bỏ khuyết điểm nhưng vẫn giữ được những nét đẹp riêng của chính mình.

ĐẶT LỊCH NGAY

 

Hãy kết nối với chúng tôi

GIỚI THIỆU CHUNG

 

GIẤY PHÉP

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

TOP TÌM KIẾM