Thâu quầng ngực, đầu ngực an toàn và đẹp tự nhiên

Đánh giá bài viết!

Thâu quầng ngực, đầu ngực an toàn và đẹp tự nhiên

Một quầng ngực với đôi nhũ hoa hồng hào, thon gọn luôn là niềm tự hào và mong ước của phái đẹp. Tuy nhiên do một số nguyên nhân như bẩm sinh hoặc trải qua quá trình sinh nở…đã tác động làm nhũ hoa to, dài, quầng ngực nở rộng làm mất đi vẻ đẹp tổng thể vốn có của vòng một. Chính vì vậy thâu quầng ngực, đầu ngực ra đời chính là giải pháp hoàn hảo giúp chị em giải quyết những vấn đề lo lắng trên.

Thâu quầng ngực, đầu ngực là gì?

Thâu quầng ngực, đầu ngực là phương pháp làm đẹp giúp làm giảm kích thước của quầng ngực, đầu ngực loại bỏ tình trạng đầu ngực, to, chảy sệ sau sinh. Đồng thời điều chỉnh kích thước, hình dáng đầu ngực, quầng ngực trở nên cân đối, hài hòa với bầu ngực, giúp phái đẹp sở hữu đôi gò bồng đảo quyến rũ và gợi cảm hơn.

Thâu quầng ngực, đầu ngực đẹp tự nhiên, an toàn

Điểm đặc biệt của phương pháp thâu quầng ngực, đầu ngực này là không làm mất cảm giác đầu nhũ hoa, gây tổn thương đến tuyến sữa, duy trì được khả năng cho con bú.

Thâu đầu ngực, quầng ngực ai không thể thực hiện?

Với những người bị huyết áp cao, tim mạch không tốt, tốt nhất không nên làm thâu đầu ngực, quầng ngực để an toàn. Người bị bệnh đái tháo đường đường cũng cần cân nhắc kỹ trước khi phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thu gọn nhũ hoa nói riêng vì các vết thương sẽ rất khó liền.

Đặc biệt đối với chị em mắc phải chứng bệnh máu khó đông, hay có cơ địa sẹo lồi. Nhưng vẫn muốn thực hiện thẩm mỹ thâu đầu ngực, quầng ngực. Tốt hơn hết nên cân nhắc và tham khảo lời khuyên từ bác sĩ.

Lý do lựa chọn thu gọn quầng ngực, đầu ngực tại DIVA

Công nghệ thâu quầng ngực, đầu ngực an toàn, hiện đại

Thâu quầng ngực, đầu ngực hiện nay được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam. Đặc biệt tại DIVA công nghệ thâu quầng ngực, đầu ngực. Được ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất với những kiểm định nghiêm ngặt cả về kết quả. Cũng như quy trình thực hiện, đảm bảo an toàn, không biến chứng cho quá trình thực hiện thâu đầu ngực, quầng ngực.

Tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo.

Thâu quầng ngực, đầu ngực hoàn toàn không gây đau vì trước khi thẩm mỹ khách hàng sẽ được gây tê nhẹ. Ngoài ra, thâu quầng ngực, đầu ngực cũng hoàn toàn không để lại sẹo sau thẩm mỹ. Vì quá trình được sử dụng thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Qua đó, phương pháp thâu quầng ngực, đầu ngực giúp thay đổi. Cân chỉnh lại kích thước cơ của quầng ngực, đầu ngực một cách nhẹ nhàng, an toàn không gây tổn thưởng cho bầu ngực .

Kết quả đẹp tự nhiên

Nhờ công nghệ thâu quầng ngực, đầu ngực hiện đại tiên tiến nên việc định hình khoanh vùng cần thực hiện. Được thực hiện một cách chính xác, đảm bảo kết quả cân đối, đẹp tự nhiên nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào một đôi nhũ hoa. Quầng ngực mới hồng hào dẹp tự nhiên cân đối với đôi gò bồng đào.

Kết quả ổn định lâu dài

Kết quả thâu quầng ngực, đầu ngực sẽ duy trì lâu dài và ổn định. Vì phương pháp thâu quầng ngực, đầu ngực này được thực hiện bằng các dụng cụ chuyên dụng hiện đại. Ngoài ra, sự tận tình, tỉ mỉ chu đáo trong suốt quá trình thâu quầng ngực, đầu ngực. Được bác sĩ tiến hành rất an toàn mang lại một kết quả lâu dài nhất, ổn định nhất.

Tiết kiệm thời gian,phục hồi nhanh chóng

Phương pháp thâu gọn quầng ngực, đầu ngực được thực hiện nhẹ nhàng, phục hồi nhanh chóng với thời gian tiến hành nhanh chóng khoảng 1h, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình thâu gọn quầng ngực, đầu ngực tại DIVA

Khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng để đưa ra hướng thâu quầng ngực, đầu ngực một cách chi tiết.

Xác định tình trạng quầng ngực, đầu ngực và đưa ra phương hướng thực hiện. Mỗi tình trạng quầng ngực, đầu ngực khác nhau bác sĩ sẽ đưa ra hướng thâu quầng ngực, đầu ngực khác nhau. Chẳng hạn đầu ngực to, đầu ngực dài, đầu ngực bị tụt ngược, quầng ngực lớn,…sẽ có hướng thẩm mỹ khác nhau.

Kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi tiến hành thâu gọn quầng ngực, đầu ngực. Để đảm bảo khách hàng có thể thực hiện được thẩm mỹ thâu gọn quầng ngực, đầu ngực. Thì bước kiểm tra tình trạng sức khỏe là vô cùng quant rọng

Tiến hành gây tê, thâu gọn quầng ngực, đầu ngực.

Căn dặn của bác sĩ về một số lưu ý cần thực hiện sau khi thâu gọn quầng ngực, đầu ngực. Lưu ý đảm bảo thực hiện tốt các căn dặn của bác sĩ và tái khám. Thông báo với bác sĩ ngay khi bắt gặp các biểu hiện khác thường.

Cần cân nhắc về tình trạng sức khỏe khi thực hiện thâu đầu ngực, quầng ngực

Cần cân nhắc về tình trạng sức khỏe khi thực hiện thâu đầu ngực, quầng ngực

Đăng ký khám miễn phí

THẨM MỸ CỦA SỰ CÂN ĐỐI

Trong thế giới đầy vẻ đẹp nhân bản, xu hướng làm đẹp lệch lạc dẫn đến những nhan sắc vô hồn, nét đẹp và khí chất riêng dần biến mất. Và sứ mệnh của DIVA luôn không đổi: "Đẹp hơn nhưng vẫn là chính mình".

Đó là cốt lõi mà DIVA luôn hướng đến, khách hàng sẽ được tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với tình trạng riêng của mỗi người, loại bỏ khuyết điểm nhưng vẫn giữ được những nét đẹp riêng của chính mình.

ĐẶT LỊCH NGAY

 

Hãy kết nối với chúng tôi

GIỚI THIỆU CHUNG

 

GIẤY PHÉP

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

TOP TÌM KIẾM