Thu gọn mũi nội soi đẹp tự nhiên, không biến chứng

Thu gọn mũi nội soi đẹp tự nhiên, không biến chứng
5 (100%) 1 vote[s]

Thu gọn mũi nội soi đẹp tự nhiên, không biến chứng

Thu gọn mũi nội soi là phương pháp giúp chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối. Bác sĩ từ thẩm mỹ DIVA sẽ kiểm soát đau hoàn toàn cho bạn.

Thu gọn mũi nội soi và những điều nên biết

Thu gọn mũi nội soi là phương pháp giúp chiếc mũi thon gọn. Đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối. Bác sĩ kiểm soát đau hoàn toàn cho bạn. Phương pháp thu gọn mũi tự nhiên hoàn toàn không để lại sẹo. Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Hiện chưa có phương pháp thu gọn mũi không cần phẫu thuật. Hiện đại nhất là thu gọn mũi nội soi hạn chế tối đa xâm lấn. Phương pháp này đảm bảo không tổn thương nhiều. Không đau, không sẹo.

Các phương pháp thường gặp để thu gọn mũi là thu gọn cánh mũi, thu gọn đầu mũi. Vì cánh mũi và đầu mũi người Việt thường có cấu trúc không đẹp: đầu mũi tròn, to, cánh mũi dày, rộng,… Điều này khiến chiếc mũi như càng thấp và to bè hơn.

Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi rất phổ biến trong thẩm mỹ mũi. Phương pháp này ngoài tác dụng thu nhỏ hai cánh mũi, còn giúp cân chỉnh đầu mũi và lỗ mũi. Giúp chiếc mũi cân đố, đẹp tự nhiên hơn. Phương pháp này có hiệu quả vĩnh viễn. Vì vậy rất được tin tưởng áp dụng.

Cánh mũi lý tưởng là cánh mũi có độ dài bằng độ cao của chóp mũi. Khi cánh mũi quá to và rộng sẽ làm cho khuôn mặt không thon gọn và kém thu hút. Cắt cánh mũi hay thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu áp dụng với các trường hợp: cánh mũi quá to, dày, thô hoặc cánh mũi rộng, bè ngang

Quy trình thu gọn cánh mũi

 • Tư vấn và kiểm tra tình trạng mũi của khách hàng
 • Bác sĩ đo vẽ, đánh dấu vị trí đường cắt
 • Gây tê và sát khuẩn vùng mũi
 • Tiến hành cắt cánh mũi, thực hiện vết rạch ở rìa ngoài hay bên trong cánh mũi, bỏ mô mềm dư thừa
 • Đóng vết mổ
 • Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà.

Thu gọn đầu mũi

Nhiều người có sống mũi cao và thẳng nhưng vẫn chưa được xem là chiếc mũi đẹp vì có đầu mũi to. Đầu mũi to có 2 nguyên nhân là do da đầu mũi dày hoặc sụn mũi lớn. Tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi sẽ đem lại chiếc mũi gọn gàng và nét thanh thoát cho khuôn mặt. Thu gọn đầu mũi bằng pp khâu sụn hoặc thu gọn đầu mũi to bằng ghép sụn,… đều có kết quả vĩnh viễn, hiệu quả thẩm mỹ cao.

Các ưu điểm của phương pháp thu gọn đầu mũi

 • Giúp đầu mũi thon gọn, mũi đẹp thanh thoát hơn
 • Không đau, không sẹo
 • An toàn tuyệt đối
 • Kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, chỉ cần thực hiện một lần để đạt hiệu quả lâu dài, không cần làm lại.
*Kết quả thẩm mỹ và thời gian hồi phục tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Các phương pháp thu gọn đầu mũi

 • Sụn mũi lớn: phần trên của sụn đầu mũi sẽ được giảm xuống còn 5-8mm, được buộc lại bằng tự tiêu. Sụn tự thân (sụn vách ngăn hay sụn tai có thể được sử dụng  để hỗ trợ tạo dáng đầu mũi )
 • Sụn mũi bè ra theo chiều ngang: 2 bên sụn đầu mũi sẽ được cắt tỉa và cố định lại với nhau giúp sụn vách ngăn được nâng lên tạo đầu mũi nhỏ
 • Da đầu mũi dày: Loại bỏ lớp mỡ tiếp túc dưới da sẽ làm đầu mũi thon gọn hơn. Trong trường hợp đầu mũi thấp thì kết hợp sụn tự thân và thường dùng sụn vành tai để nâng đầu mũi

Đăng ký khám miễn phí

THẨM MỸ CỦA SỰ CÂN ĐỐI

Trong thế giới đầy vẻ đẹp nhân bản, xu hướng làm đẹp lệch lạc dẫn đến những nhan sắc vô hồn, nét đẹp và khí chất riêng dần biến mất. Và sứ mệnh của DIVA luôn không đổi: "Đẹp hơn nhưng vẫn là chính mình".

Đó là cốt lõi mà DIVA luôn hướng đến, khách hàng sẽ được tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với tình trạng riêng của mỗi người, loại bỏ khuyết điểm nhưng vẫn giữ được những nét đẹp riêng của chính mình.

ĐẶT LỊCH NGAY

 

Hãy kết nối với chúng tôi

GIỚI THIỆU CHUNG

 

GIẤY PHÉP

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

TOP TÌM KIẾM