Tiêm tan filler an toàn, nhanh chóng

Tiêm tan filler an toàn, nhanh chóng
5 (100%) 6 vote[s]

Tiêm tan filler an toàn, nhanh chóng
dấu hiệu tiêm filler bị lỗi cần tiêm tan filler
Tiêm chất làm đầy thời gian duy trì thường hạn định từ 12 – 24 tháng tùy cơ địa mỗi người. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà bạn muốn filler tan nhanh hơn hoặc đôi khi do hiệu quả thẩm mỹ sau khi tiêm làm đầy mặt filler không ưng ý, bạn hoàn toàn có thể tiêm tan filler để vùng tiêm trở lại như ban đầu.
Vậy phải làm thế nào để trở lại tình trạng như ban đầu? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu tiêm tan filler – một giải pháp khi tiêm filler hỏng là gì và thực hiện như thế nào nhé! Khái niệm chích hay tiêm filler có lẽ được nhiều người biết đến. Thế nhưng tiêm tan filler hay tiêm giải filler lại khá xa lạ đối với chị em. Dưới đây là lời giải đáp cho những thắc mắc của bạn về dịch vụ tiêm tan filler.

Tiêm tan filler là gì?

Tiêm tan filler là một giải pháp giúp tiêu biến chất làm đầy đã được tiêm dưới da trước đó. Từ đó giúp khu vực từng tiêm Filler khôi phục tình trạng ban đầu.

Chất làm tan filler hoàn toàn thân thiện cho cơ thể. Loại chất này đã được đưa vào bằng loại kim tiêm chuyên biệt trong ngành thẩm mỹ. Thuốc tiêm tan hóa chất filler sẽ phá hủy dần các liên kết của filler cũ khiến cho lượng filler này dần tiêu biến.

Lượng filler sẽ đào thải theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. Cách tiêm tan an toàn filler này giúp đưa vùng da từng làm đẹp bằng chất làm đầy filler trở lại trạng thái tự nhiên ban đầu nhanh chóng hơn và an toàn hơn.

Sau khi tiêm nhanh tan filler, tùy trình trạng của bạn mà có thể thực hiện các phương pháp thẩm mỹ khác như mong muốn. Có thể thực hiện tiêm chất tan filler lại theo ý thích. Còn trong trường hợp do bị biến chứng mà bạn cần tiêm tan nhanh filler , thì bác sĩ có thể yêu cầu bạn chăm sóc chờ làn da phục hồi.

khi nào nên tiêm tan filler

Các trường hợp nên tiêm làm tan filler an toàn

Filler hiện đang là xu hướng thẩm mỹ không phẫu thuật thu hút đông đảo chị em phụ nữ. Vậy nên cũng có không ít trung tâm thực hiện bằng phương pháp này.

Thậm chí một số cá nhân, tổ chức không đủ chuyên môn vẫn quảng cáo, thực hiện tiêm thẩm mỹ filler tràn lan. Hậu quả có thể dẫn đến là kỹ thuật tiêm chất filler không đúng dẫn đến thẩm mỹ lỗi, biến chứng sau khi tiêm không an toàn filler.

Lúc này tiêm tan filler là giải pháp nhanh chóng và an toàn nhất để giải quyết vấn đề. Hay một số trường hợp muốn thực hiện phương pháp thẩm mỹ có thể mang lại kết quả vĩnh viễn cũng có thể tiêm tan chất làm đầy filler.

Tiêm tan xử lý filler hỏng khi muốn thực hiện phương pháp thẩm mỹ khác

Tiêm làm tan filler được chỉ định thực hiện khi bạn không hài lòng với kết quả thẩm mỹ hoặc quyết định thực hiện phương pháp thẩm mỹ vĩnh viễn. Điển hình như trường hợp tiêm làm tan chất đầy filler mũi. Khi bạn đã tiêm chất căng filler nâng sống mũi và cảm thấy chưa hài lòng và muốn đặt sụn sinh học. Lúc này bạn cần tiêm làm full da filler mới có thể đặt sụn sinh học được. Hoặc bạn phải chờ đến khi filler tan hết để đặt sụn mũi.

Trong trường hợp bạn không hài lòng với những đường nét hiện tại sau khi tiêm trẻ da filler. Bạn cũng hoàn toàn có thể làm tan filler để thực hiện tiêm lại, hoặc áp dụng phương pháp khác phù hợp hơn.

tiêm tan filler khi gặp biến chứng sau khi tiêm

Tiêm tan an toàn chất filler khắc phục tình trạng tiêm bị lỗi, biến chứng

Tiêm tan nhanh chất filler khi gặp lỗi trong quá trình tiêm

Khi kỹ thuật tiêm của người thực hiện không đúng, filler dễ dàng bị tiêm sai lệch vị trí.

Tiêm tan hoàn toàn filler cũng áp dụng trong trường hợp kết quả thẩm mỹ không được như ý.

Như tiêm xong môi sưng phù, cằm lệch, mũi quá to, sống mũi gồ ghề,… Hay do tiêm quá liều lượng, sai kỹ thuật khiến khuôn mặt đơ cứng.

Khách hàng có thể tiêm chất làm tan filler để khắc phục.

Tiêm tan chữa filler bị hỏng khi gặp biến chứng

Thực tế, các loại filler đã được kiểm định và cho phép lưu hành đều an toàn cho cơ thể. Tiêm làm đầy filler chỉ gặp biến chứng khi kỹ thuật tiêm sai. Hoặc do chất lượng filler không đảm bảo, không đúng loại được cấp phép. Lúc này cũng cần ấy chất tan filler nhanh chóng.

Các trường hợp gặp biến chứng sau khi tiêm làm đầy độ hõm filler do kỹ thuật tiêm sai như:

 • Filler bị vón cục, vùng da tiêm bị nổi đỏ
 • Tiêm vào mao mạch khiến tắc nghẽn mạch máu nuôi da, gây hoại tử cục bộ vùng tiêm.
 • Gặp các biến chứng như viêm sưng, tấy đỏ,…

Các trường hợp gặp biến chứng do tiêm căng da mặt filler không chất lượng, bạn cần được bác sĩ tư vấn kỹ trước khi tiêm căng mọng filler. Bởi tiêm đầy đặn filler chỉ hiệu quả khi thành phần chất làm đầy là HA và nước. Còn lại như silicone, các thành phần khác, bác sĩ cần thăm khám để đưa ra giải pháp phù hợp, hiệu quả và an toàn nhất.

Tiêm tan chất làm đầy filler ở đâu an toàn?

Tiêm tan nhanh filler giúp đưa vùng da từng tiêm trước đây bằng filler trở lại trạng thái tự nhiên

Tiêm tan nhanh filler giúp đưa vùng da từng tiêm trước đây bằng filler trở lại trạng thái tự nhiên

Phương pháp tiêm sẹo lõm filler giúp đưa vùng da từng tiêm làm đầy filler trở lại trạng thái tự nhiên ban đầu một cách nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện tiêm tan xử lý biến chứng filler tại các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ có giấy phép, đặc biệt có kỹ thuật tiêm an toàn filler. Có thể tham khảo thực hiện tiêm tan chất đầy đặn filler tại Trung tâm xử lý biến chứng filler sau đây:

 • Bệnh viện Trưng Vương: 266 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 54484949 – (028) 38656744

 • Bệnh viện da liễu: Số 2 Nguyễn Thông, Phường 6 Quận 3, TP HCM

Điện thoại: 028.39308131

Tiêm tan chất đầy đặn filler tại thẩm mỹ DIVA

 • Khi thực hiện tiêm tan chữa hỏng filler tại Thẩm mỹ DIVA, bác sĩ sử dụng kim tiêm chuyên biệt.
 • Với kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn cao, bác sĩ tại DIVA có thể đánh giá chính xác vấn đề của bạn. Từ đó tư vấn giải pháp khắc phục phù hợp nhất.
 • Công nghệ tiêm tan an toàn filler tiên tiến, nhanh chóng trả lại cho bạn gương mặt tự nhiên một cách an toàn nhất.
 • Chế độ chăm sóc sau điều trị chuyên nghiệp.
 • Không đau, không chảy máu, không tốn thời gian nghỉ dưỡng
Quy trình tiêm tan an toàn filler
 • Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám, đánh giá tình trạng vùng tiêm. Tư vấn giải pháp hiệu quả, an toàn nhất.
 • Bước 2: Kiểm tra sức khoẻ tổng quát.
 • Bước 3: Bôi tê khu vực cần tiêm tan nhanh filler.
 • Bước 4: Thực hiện tiêm tan filler và tư vấn chăm sóc sau điều trị

Theo bác sĩ Thảo, tiêm trẻ hóa filler làm tiêu biến chất làm đầy đã được tiêm dưới da an toàn

Theo bác sĩ Thảo, tiêm trẻ hóa filler làm tiêu biến chất làm đầy đã được tiêm dưới da an toàn

Quy trình thẩm mỹ tại DIVA

Quy trình thẩm mỹ tại DIVA

Hiện nay, DIVA được nhiều khách hàng biết đến như là một trung tâm xử lý biến chứng filler với quy trình tiêm tan filler an toàn, nhanh chóng, cho hiệu quả cao, từ đó thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng phương pháp làm đẹp phù hợp với cơ địa của mình.

Nếu bạn đang gặp một trong những vấn đề thẩm mỹ do filler hoặc muốn làm đẹp bằng chất làm đầy này có thể để lại thông tin hoặc số điện thoại để được tư vấn chi tiết, ngoài ra bạn có thể liên hệ trực tiếp với DIVA thông qua Hotline sau: 0901090202 nhé!

Đăng ký khám miễn phí tại Thẩm Mỹ Quốc Tế Diva

THẨM MỸ CỦA SỰ CÂN ĐỐI

Trong thế giới đầy vẻ đẹp nhân bản, xu hướng làm đẹp lệch lạc dẫn đến những nhan sắc vô hồn, nét đẹp và khí chất riêng dần biến mất. Và sứ mệnh của DIVA luôn không đổi: "Đẹp hơn nhưng vẫn là chính mình".

Đó là cốt lõi mà DIVA luôn hướng đến, khách hàng sẽ được tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với tình trạng riêng của mỗi người, loại bỏ khuyết điểm nhưng vẫn giữ được những nét đẹp riêng của chính mình.

ĐẶT LỊCH NGAY

 

[vc_row full_width=”stretch_row_content_no_spaces” el_id=”footerdiva”][vc_column][vc_raw_html]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[/vc_raw_html][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row” el_id=”footer-bottom-dndata”][vc_column][vc_raw_html]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[/vc_raw_html][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row” el_id=”footerlinkbottom”][vc_column][vc_raw_html]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[/vc_raw_html][/vc_column][/vc_row][vc_row el_class=”copyrightfooter”][vc_column][vc_column_text]Phiên bản © 2018. Bản quyền thuộc về Thẩm Mỹ Viện Diva.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]