máy điều trị da hifu tại thẩm mỹ quốc tế diva

HIFU LÀ GÌ

HIFU (Hight Intensity Focused Ultrasound) là công nghệ trẻ hóa da không phẫu thuật bằng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao. Công nghệ này đã được FDA Mỹ chứng nhận năm 2009 về độ an toàn và hiệu quả trong việc căng da, nâng cơ chảy xệ.

danh sách chứng nhận hifu

ĐỐI TƯỢNG

PHÙ HỢP ĐỂ ÁP DỤNG

point 1

Công nghệ trẻ hóa da HIFU phù hợp với nhiều đối tượng, không phân biệt độ tuổi và giới tính.

Cụ thể những trường hợp như:

ứng dụng trong điều trị lão hoá

LÃO HÓA

Những trường hợp lão hóa, gương mặt có nhiều vùng da thừa chảy sệ, ở các vùng má, cằm,… có nếp nhăn trên trán, đuôi mắt, rãnh má,…(mức độ chảy xệ nhẹ cũng như nếp nhăn ít, không quá sâu)

ứng dụng trong việc giúp săn chắc cơ thể

SĂN CHẮC CƠ THỂ

Da bụng lỏng lẻo, chảy xệ sau sinh hoặc sau hút mỡ.

ứng dụng thon gọn khuôn mặt

THON GỌN KHUÔN MẶT

Những trường hợp sở hữu gương mặt vuông, cơ hàm bạnh có thể sử dụng liệu trình giúp gương mặt thon gọn hơn, tạo dáng mặt Vline.

tre hoa da

TRẺ HÓA DA

HIFU đặc biệt phù hợp cho các bạn trẻ mong muốn duy trì độ trẻ hóa lâu dài trước khi cơ địa có dấu hiệu lão hóa.

point 2

NHỮNG LẦM TƯỞNG VỀ HIFU

cong nghe hifu

Công nghệ HIFU làm trẻ hóa làn da tức thì với mọi gương mặt?

Công nghệ trẻ hóa da HIFU phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau, không phân biệt độ tuổi và giới tính. Tuy nhiên, công nghệ HIFU sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho những trường hợp da có dấu hiệu lão hóa, gương mặt có vùng da thừa chảy xệ nhẹ ở vùng má, cằm. Mức độ chảy xệ không quá sâu và nếp nhăn ít. Còn với những trường hợp làn da bị lão hóa quá nặng, hoặc da mặt có lớp mỡ quá dày thì điều trị bằng phương pháp HIFU không mang lại hiệu quả cao, mà cần dùng biện pháp thẩm mỹ khác như căng chỉ, phẫu thuật.

lam tre hoa da hifu

Làm trẻ hóa da HIFU mang lại kết quả ngay sau khi thực hiện?

Ngay sau khi thực hiện liệu trình trẻ hóa da HIFU, làn da bạn trông săn chắc, thon gọn hơn. Tuy nhiên, đó chưa phải là kết quả tốt nhất của quá trình nâng cơ này. Làn da của khách hàng sẽ thấy rõ hiệu quả rõ rệt, căng mịn sau khoảng 1 tháng thực hiện công nghệ HIFU.

Trường hợp quá tham kết quả tức thì, sử dụng mức năng lượng cao gây co rút nhiều làm hủy hoại tế bào, ko thể tăng sinh collagen, gây phản tác dụng HIFU

nang co tre hoa cong nghe hifu rat dau

Nâng cơ, trẻ hóa công nghệ HIFU rất đau?

HIFU là công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật, không xâm lấn, không tiêm chích.

Đặc biệt DIVA sử dụng công nghệ hiện đại với dòng máy Hithera với đầu bắn diện tích tiếp xúc điểm nhỏ nên bạn chỉ cảm thấy hơi tê trong suốt quá trình thực hiện.

SỰ KHÁC BIỆT TẠI DIVA

Sử dụng công nghệ hiện đại

Dòng máy Hithera với đầu bắn có diện tích tiếp xúc điểm nhỏ, tạo được khoảng cách an toàn giữa các điểm bắn. Điều này giúp tránh tình trạng nhiệt lượng giữa các điểm cộng hưởng lại tạo sức nóng quá mức gây tổn thương, hủy hoại tế bào, làm mất khả năng tăng sinh collagen.

Kết qủa thể hiện rõ sau 1 tháng thực hiện

Trong thời gian này cơ thể sẽ hồi phục và tăng sinh dần các sợi collagen dưới tác động kích thích từ sóng siêu âm năng lượng cao (HIFU). Lưu ý, nếu tác động quá mức để nhanh chóng đạt được kết quả ngay sau khi thực hiện, sóng siêu âm có thể làm cho da bị co rút gây nên phản ứng sưng. Thậm chí có thể làm chết tế bào bên trong, triệt tiêu khả năng tăng sinh collagen làm săn chắc da. Điều này còn có thể làm chết tế bào bên trong, triệt tiêu khả năng tăng sinh collagen.

Sau khi thực hiện, trong thời gian 1 tháng, cơ thể sẽ hồi phục và tăng sinh dần các sợi collagen dưới tác động kích thích từ sóng siêu âm năng lượng (HIFU).

su khac biet tai diva
dk tu van